Xét nghiệm tổng quát định kỳ nhằm phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh tật, hạn chế tối đa những thương tổn và biến chứng gây ra của một số bệnh nguy hiểm. Điều này cũng giúp bạn không thiệt hại nhiều hơn về kinh tế khi phát hiện và điều trị ngay khi bệnh còn nhẹ.

Xét nghiệm định kỳ

Xét nghiệm định kỳ giúp phát hiện sớm các bệnh nguy hiểm

 

Một số bệnh như Viêm gan siêu vi B, C, ung thư (vú, cổ tử cung, tiền liệt tuyến, gan, đường tiêu hóa, buồng trứng, phổi…), tăng huyết áp, tiểu đường, loãng xương, rối loạn mỡ máu, suy thận… là những căn bệnh nguy hiểm nhưng lại diễn biến âm thầm, đến khi phát hiện, bệnh đã quá nặng. Tuy nhiên, nếu được phát hiện sớm, có thể điều trị hiệu quả và mang lại kết quả tốt cho sức khỏe về sau.

AnhCrua cung cấp dịch vụ lấy máu tận nơi, tiết kiệm cho bạn nhiều tiếng đồng hồ chờ đợi mệt mỏi. Kết quả xét nghiệm được trả về ứng dụng AnhCrua trên điện thoại của bạn kèm theo tư vấn miễn phí của Bác sĩ ở phòng khám nơi bạn đặt yêu cầu xét nghiệm.

Có 3 gói xét nghiệm ở các mức độ khác nhau để bạn có thể lựa chọn tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính. Mức độ đơn giản nhất sẽ giúp bạn kiểm tra sức khỏe cơ bản và phát hiện một số bệnh lý thường gặp, đơn giản; mức độ cao cấp giúp bạn kiểm tra kỹ hơn và phát hiện nhiều bệnh lý nguy hiểm hơn như ung thư.

Tên gói Các xét nghiệm cụ thể Giá tiền
SHANG Công thức máu

Đường máu- mỡ máu

Chức năng gan

Chức năng thận- tiết niệu

 

300- 500 nghìn đồng
MACEDONIAN Công thức máu

Đường máu- mỡ máu

Chức năng gan

Chức năng thận- tiết niệu

Bệnh truyền nhiễm: HIV, Viêm gan B, viêm gan C

 

500- 1 triệu đồng
PALMYRAN Công thức máu

Đường máu- mỡ máu

Chức năng gan

Chức năng thận- tiết niệu

Bệnh lý nội tiết: Basedow, tiểu đường

Bệnh truyền nhiễm: HIV, Viêm gan B, viêm gan C

Bệnh lý ung thư: dạ dày, đại tràng, phổi, gan, tử cung- buồng trứng,…

 

1-     2 triệu đồng

Nếu bạn có bất kỳ điều gì thắc mắc, hãy mở ứng dụng AnhCrua và bấm “HỎI BÁC SĨ’ để được bác sĩ của hệ thống AnhCrua tư vấn miễn phí về việc lựa chọn phòng khám và chọn xét nghiệm để đạt được lợi ích cao nhất.

Categories: ...