Hệ thống y tế gồm các bệnh viện lớn tuyến trung ương luôn trong tình trạng quá tải. Bệnh nhân đi khám bệnh, thời gian khám chỉ 15 phút nhưng thời gian chờ từ một đến vài tiếng; chờ khám xong rồi lại ra chờ đến lượt lấy máu, tiếp tục chờ kết quả. Chính vì vậy rất mất thời gian và khiến người đi khám mệt mỏi, chán nản.

 Bạn không có thời gian để đi khám bệnh, mặc dù có thể gặp vấn đề về sức khỏe nhưng chưa đến mức nghiêm trọng và ngại đi khám

ƯU ĐIỂM CỦA XÉT NGHIỆM MÁU TẠI NHÀ

 Tính tiện lợi: Thay vì đến tận bệnh viện để thực hiện các xét nghiệm, giờ đây sẽ có nhân viên y tế đến tận nhà lấy mẫu để thực hiện xét nghiệm và trả kết quả qua email hoặc tận nhà. Dịch vụ này giúp bạn không mất thời gian đi lại hoặc chờ đợi tại bệnh viện do đó cũng tránh được nguy cơ lây chéo các bệnh khác.

 Bảo vệ sức khỏe: Lấy mẫu xét nghiệm cũng chính là cách phát hiện bệnh, phòng bệnh từ sớm hoặc điều trị đúng hướng, việc làm này giúp bảo vệ sức khỏe bạn một cách tốt nhất.

 Chi phí hợp lý: Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà thường có chi phí không quá cao, ai cũng có thể sử dụng dịch vụ.

 Không gây phiền cho khách hàng: Qúa trình lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm và kết quả cũng như thông tin khách hàng đều được bảo mật, đảm bảo kín đáo cho khách hàng.

 Nhanh chóng: Ngay sau khi nhận yêu cầu của quý khách sẽ có nhân viên y tế đến lấy mẫu xét nghiệm tại nhà một cách nhanh nhất, chính xác nhất và hiệu quả nhất.

Categories: ...

Leave a Reply